ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

UseData được xây dựng từ đội ngũ bao gồm các kỹ sư, nhà thiết kế, người phát triển sản phẩm có chung niềm đam mê tạo dựng các sản phẩm đem lại lợi ích bền vững và lâu dài cho khách hàng của mình.

Nguyen-Duc-Cao

Cao Đức Nguyên - Sáng lập & Điều hành

Nguyên từng là trưởng nhóm phân tích và khai thác dữ liệu tại VNG. Anh dẫn dắt nhóm của mình xây dựng thành công hệ thống phân tích luồng dữ liệu phát sinh trong quá trình người dùng tương tác với sản phẩm. Anh còn là người tạo ra hệ thống gợi ý và quảng bá sản phẩm trên trang TMĐT 123Mua.vn bằng công nghệ Big Data. Nguyên tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học máy tính ở đại học Purdue, Hoa Kỳ với học bổng VEF

hoang-huynh

Huỳnh Đức Hoàng

Phát triển sản phẩm

Hoàng là một kỹ sư với 7 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng web và hệ thống dữ liệu. Với kiến thức phong phú trong việc phát triển phần mềm, anh có thể đảm đương nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng. Đối với anh, lập trình là không chỉ là công việc, nó còn là một niềm đam mê

trang-nguyen

Nguyễn Linh Trang

Phát triển kinh doanh

Theo học hai ngành Tài chính và Kế toán và thạc sĩ về Kế toán tại Suffolk University (Boston, Hoa Kỳ), Trang là sinh viên tốt nghiệp xuất sắc với số điểm tổng kết cao nhất của trường. Trang từng thực tập tại tập đoàn tài chính Merrill Lynch và tham gia vào dự án phân tích hồ sơ bảo hiểm tại John Hancock Life Insurance (thuộc tập đoàn Manulife)

hoa

Ngô Thanh Hoa

Phát triển khách hàng

Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Hoa làm việc trong bộ phận chăm sóc khách hàng tại một số tập đoàn đa quốc gia như Zalora, Uber. Với vai trò phụ trách chăm sóc và phát triển khách hàng tại UseData, Hoa sẽ đem kinh nghiệm trước kia của mình để nâng cao trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ của UseData một cách chuyên nghiệp nhất.

ngoc

Nguyễn Thị Yến Ngọc

Marketing

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh Tế chuyên ngành Marketing, Ngọc mong muốn trở thành Chuyên viên Marketing trong tương lai. Nên tham gia vào môi trường làm việc quốc tế sẽ giúp Ngọc tích góp thêm kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức về ngành nghề mình đang theo đuổi.

linh

Trần Ngọc Linh

Marketing (Thực tập)

Linh hiện đang theo học Kinh doanh Quốc Tế tại 1 trường đại học ở Phần Lan. Mùa hè này, Linh thực tập tại UseData về mảng Marketing với mong muốn học hỏi nhiều hơn từ thực tế.

ngan

Bành Thị Kim Ngân

Marketing (Thực tập)

Ngân đang theo học ngành Quan hệ công chúng tại trường Đại học Văn Lang. Hiện tại, Ngân là thực tập sinh tại UseData với mong muốn được học hỏi nhiều hơn về mảng Marketing từ môi trường thực tế, năng động và nghiêm túc.

tan-dao

Đào Duy Tân

Thiết kế sản phẩm

Tân tốt nghiệp Đại học KHTN, ngành Thiết kế phần mềm. Tại UseData, Tân phụ trách thiết kế toàn bộ hình ảnh và giao diện của sản phẩm. Tân mong muốn được giao lưu với các bạn thiết kế khác để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

si-nguyen

Nguyễn Sĩ

Phát triển phần mềm

Sĩ mới tốt nghiệp đại học ngành Điện tử - Viễn thông nhưng lại tìm thấy niềm đam mê của mình với lập trình phần mềm. Sĩ mong muốn làm việc trong một môi trường quốc tế, đặc biệt là với khách hàng Nhật bản, để học hỏi về văn hoá của họ.

huy

Trần Quang Huy

Phát triển phần mềm (Thực tập)

Huy hiện đang theo học ngành Công nghệ phần mềm tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông. Huy ít nói nhưng có thể hoàn thành công việc được giao tốt hơn mức mong đợi.

phuong

Huỳnh Trần Anh Phương

Phát triển phần mềm (Thực tập)

Phương hiện là sinh viên năm tư ngành Khoa Học Máy Tính tại trường đại học Khoa Học Tự Nhiên. Phương thực tập tại UseData với mong muốn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm lập trình Java Web từ dự án thực tế.

Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi?

Chúng tôi luôn muốn tìm những người nhiệt huyết để tham gia đội ngũ

Để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Bạn là nhà đầu tư quan tâm đến các doanh nghiệp khởi nghiệp
công nghệ xử lý dữ liệu như chúng tôi